Top 5 website hỗ trợ tạo cv xin việc trực tuyến chuẩn nhất hiện nay

1743 Lượt xem

Để có thể trúng tuyển vào một công việc nào đó thì buộc trong bộ hồ sơ xin việc của bạn không thể thiếu một bản CV hoàn chỉnh. CV xin việc chiếm đến 80% giá trị để nhà tuyển dụng quyết định đến việc có cho bạn một cơ hội để  bước chân vào phỏng vấn nữa không hay? Điều này thể hiện cv xin việc rất quan trọng, vì vậy trước khi đi xin việc hãy đảm bảo cv xin việc của bạn phải ấn tượng, có như vậy mới thu hút được nhà tuyển dụng.

 

Nếu bạn đã có những ý tưởng để hoàn thiện một bản cv, tuy nhiên bạn không muốn viết ra word. Vậy hãy tham khảo bài viết top 5 website hỗ trợ tạo cv xin việc trực tuyến chuẩn nhất hiện nay cũng như tham khảo những mẫu  CV xin việc online chắc chắn nó sẽ giúp bạn tạo nên một bản cv xin việc chuyên nghiệp và chuẩn nhất.

Những trang web hỗ trợ tạo cv xin việc trực tuyến chuẩn nhất hiện nay

1.     Vieclam24h.vn

Ngoài là trang tuyển dụng việc làm vieclam24.vn còn được người tìm việc biết đến là một website hỗ trợ ứng tạo và tải cv xin việc. Tuy nhiên, khi tạo cv xin việc tại vieclam24h.vn có một nhược điểm đó là không đa dạng về mẫu cv, những mẫu cv tại vieclam24h vẫn thiên về các mẫu cv trình bày theo dạng word, phân chia các đầu danh mục bằng các cột.

  • Xem thêm cách xây dựng một mẫu CV xin việc file word phù hợp với bản thân thông qua trang thông tin tuyển dụng việc làm Timviec365.vn.

2.     Topcv.vn

Top cv cũng là một trong những website hỗ trợ ứng viên tạo và tải cv xin việc nhanh, tuy nhiên khi tạo cv xin việc tại topcv phải mất phí.

3.     Timviec365.vn

Cũng là một trong những trang thông tin tuyển dụng việc làm có tiếng, Timviec365.vn - địa chỉ tạo CV xin việc online chuyên nghiệp gần đây mới phát triển một chức năng cho phép ứng viên tạo và tải cv xin việc hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm khi tạo cv xin việc tại timviec365.vn đó là cung cấp các mẫu cv xin việc đa dạng phong phú, phân loại các mẫu cv theo ngành nghề; hỗ trợ ứng viên với 5 loại ngôn ngữ mà hoàn toàn miễn phí, đây là địa điểm đáng tin cậy để bạn tạo một bản cv xin việc hoàn hảo.

 

Timviec365 - Trang web hỗ trợ tạo cv xin việc trực tuyến hiệu quả

4. GoodCV.vn

GoodCV.vn là một trong những địa chỉ cho phép ứng viên tạo cv trực tuyến tại Việt Nam được nhiều ứng viên lựa chọn, tuy nhiên các thiết  kế của mẫu cv đặc biệt là cách phối màu chưa được thật sự hài hòa, nội dung gợi ý trong các mẫu ít thông tin. Tuy nhiên khi bạn tạo cv tại GoodCV.vn cũng hoàn toàn được miễn phí.

5. CV Maker

Website CV Marker là một website nước ngoài nổi tiếng với chức năng hỗ trợ ứng viên tạo cv xin việc ấn tượng và độc đáo.

Để tạo cv tại đây ứng viên cũng không phải mất quá nhiều thời gian, chỉ mất vài phút là bạn có thể sở hữu cho mình một mẫu cv xin việc đẹp và hoàn toàn miễn phí. Ưu điểm của website này đó là hỗ trợ tạo cv với hơn 30 thứ tiếng khác nhau, bao gồm cả tiếng việt.

Với thời buổi công nghệ như hiện nay thì việc tạo cv online không chỉ nhanh, tiện lợi mà nó còn thể hiện sự  chuyên nghiệp của mỗi ứng viên.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ uy tín để tạo cv online nhanh và chuyên nghiệp nhất.