Tìm hiểu thông tin ưu đãi đặc biệt từ gói cước HD70 của Mobifone

771 Lượt xem

Một trong số các gói cước 4G truy cập mạng internet tốc độ cao thì gói cước HD70 của Mobifone được nhiều khách hàng yêu thích và đăng ký sử dụng nhất. Với gói cước ưu đãi này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ cũng như truy cập mạng với tốc độ cao hấp dẫn. Cụ thể chi tiết về gói cước ưu đãi này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin ưu đãi từ gói cước HD70 của Mobifone

Mạng 4G bắt đầu thay thế dần cho mạng 3G vì mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, tốc độ đường truyền nhanh hơn gấp 10 lần so với mạng 3G. CHính điểm đặc biệt về tốc độ mạng đã mang lại nhiều sự thu hút với khách hàng sử dụng.

Với gói cước HD70 này sau khi khách hàng đăng ký thành  công sẽ nhận  về tài khoản của mình 2.4GB dung lượng data ưu đãi tốc độ cao. Cước phí của gói cước ưu đãi này vô cùng rẻ chỉ có 70.000 đồng. Nhưng khách hàng cần lưu ý cước phí được trừ vào tài khoản chính , nếu như tài khoản chính không đủ thì khách hàng sẽ không thể đăng ký thành công được.

Khi tài khoản chính của bạn không đủ thì có thể tiến hành mua thẻ cào online nhanh chóng và đơn giản tại banthe247.com.

goi-cuoc-hd70-cua-mobifone-1

gói cước HD70 của Mobifone

Những khách hàng đối tượng đủ đăng ký gói cước này là những thuê bao đang hoạt động 2 chiều sử dụng sim 4G và thiết bị điện thoại có hỗ trợ kết nối 4G. Với mức ưu đãi này các bạn có thể thoải mái truy cập mạng internet nghe nhạc, đọc báo,xem phim với tốc độ siêu nhanh mà không cấn phải quá lo lắng về cước phí.

Cách đăng ký gói cước HD70 của Mobifone đơn giản nhất

Các thuê bao khi có nhu cầu muốn trải nghiệm gói cước ưu đãi này thì có thể nhanh chóng đăng ký thông qua cú pháp tin nhắn có nội dung như sau :

DKV HD70 gửi về 9084

+Giá gói cước ưu đãi : 70.000 đồng/lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+Cước phí tin nhắn gửi tới đầu số 9084 : Miễn phí

+Thời hạn sử dụng ưu đãi thuộc về gói cước : 30 ngày bắt đầu tính từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý :

-Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi data thuộc về gói cước thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi còn lại từ gói cước để kịp thời điểu chỉnh bằng cách soạn tin nhắn :

KT DATA gửi tới 999

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 999 : 100 đồng/ tin nhắn sms.

-Khi sử dụng hết ưu đãi rồi khách hàng muốn truy cập mạng thêm thì có thể đăng ký các gói cước mua thêm dung lượng của nhà mạng Mobifone ví dụ nư : MAX15, MAX25, và MAX35. Tùy theo nhu cầu sử dụng, đăng ký tài chính mà thuê bao lựa chọn gói cước cho phù hợp.

Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng nữa thì có thể hủy gói cước để tránh lãng phí qua cú pháp :

HUY HD70 gửi về 999

goi-cuoc-hd70-cua-mobifone

gói cước HD70 của Mobifone

Như vậy qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng gói cước HD70 của Mobifone khá ưu đãi đặc biệt là với những khách hàng muốn trải nghiệm mạng 4G  nhanh chóng. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước ưu đãi này.