Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ vietnamobile bằng sms

1935 Lượt xem

Nhà mạng Vietnamobile là nhà mạng đang khá phát triển hiện nay bằng cách đưa ra cho khách hàng rất nhiều gói cước, dịch vụ tiện ích. Kéo theo đó là nhu cầu mua thẻ vietnamobile của khách hàng cũng tăng cao. Để có thể mang lại nhiều tiện ích nhất, cũng như tiết kiệm thời gian nhất khách hàng cần phải lựa chọn hình thức mua thẻ cào tối ưu nhất. Trong số đó có hình thức mua thẻ cào bằng sms, để tì hiểu kĩ hơn về dịch vụ  này chúng ta hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Mua thẻ vietnamobile đơn giản nhanh chóng hiện nay

Cũng giống như các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone thì nhà mạng Vietnamobile cũng có nhiều cách mua thẻ cào khác nhau. Hiện  nay khi có nhu cầu mua thẻ các bạn có thể mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online hoặc mua thẻ cào bằng sms.

Hình thức mua thẻ cào giấy rất truyền thống và phổ biến được khách hàng sử dụng khá nhiều hiện nay. Bằng cách làm này nghĩa là các bạn đến cửa hàng bán sim thẻ, hoặc đại lý phân phối thẻ Vietnamobile để mua thẻ cào sau đó mới tiến hành nạp. Chắc chắn với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào nhiều, nạp gấp mà không thể chạy ra ngoài thì cách làm này chưa phù hợp.

Cách mua thẻ vietnamobile qua sms đơn giản nhất hiện nay

Ngoài hình thức mua thẻ cào giấy ra thì các bạn có thể lựa chọn hình thức mua thẻ cào bằng sms, cụ thể là các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

VBAN   VPMệnh giá thẻ  [Số Điện Thoại]   Mật khẩu   sau đó gửi tới   8049

Chi tiết trong cú pháp tin nhắn này đó là :

+ VBAN: Từ khóa của dịch vụ, các bạn cần nhập đúng thì mới có thể mua thẻ cào thành công.

+ VP Mệnh giá thẻ: Vp là mã của nhà mạng kèm theo mệnh giá thẻ

+ Số Điện Thoại: Số điện thoại bạn muốn nạp tiền.

+ Mật Khẩu: mật khẩu để bảo mật giao dịch, cũng như giúp hệ thống quản lý người dùng tốt hơn.

mua-the-vietnamobile-1

mua thẻ vietnamobile

Ví dụ nếu như bạn muốn mua thẻ vietnamobile mệnh giá 10k, có số thuê bao 0925642850 với mật khẩu tham gia dịch vụ là 567890 thì các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp :

VBAN   VP10    0925642850  567890   gửi tới   8049

Hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin giao dịch cũng như cộng tiền vào tài khoản mà các bạn vừa đăng ký nạp tiền.

Với hình thức này để sử dụng sim mà các bạn đang sử dụng phải là sim Vietnamobile đa năng.  Tuy nhiên cách làm này chỉ được dùng để khách hàng nạp tiền cho các thuê bao khác.

Mua thẻ vietnamobile online đơn giản nhanh chóng nhất

Ngoài 2 cách mua thẻ cào trên thì các bạn có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng. Hình thức này được khá nhiều thuê bao sử dụng vì đem lại tiện ích nhiều, cũng như có thể nạp cho bạn bè, người thân, hay bản thân mình khi có nhu cầu, bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Một website hỗ trợ khách hàng khá uy tín và nhanh chóng dịch vụ này đó là banthe247.com. Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng phong phú các dịch vụ ưu đãi về thẻ cào như đổi thẻ cào, mua thẻ online, nạp tiền điện thoại,..

Sau khi truy cập vào đường dẫn trên khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại thì chỉ cần thực hiện theo những bước sau :

  • Bước 1 : Đăng nhập/ đăng ký tài khoản thành viên vào hệ thống
  • Bước 2 : Sau đó khách hàng lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ “
  • Bước 3 : Bạn cần điền thông tin vào các ô trống hiện trên màn hình hiển thị đó là : Nhà cung cấp : Chọn Vietnamobile , Mệnh giá thẻ cào đang muốn mua, số lượng thẻ cào , ghi chú ( Nếu có).
  • Bước 4 : Khách hàng chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Khi đã thực hiện xong 4 bước của dịch vụ mua thẻ vietnamobile online trên thì thông tin về thẻ cào sẽ được gửi ngay vào tài khoản Email của khách hàng. Khi tiến hành đăng ký các bạn cần lựa chọn Email mà mình hay dùng, và đang sử dụng để lấy thông tin về giao dịch, về thẻ cào.

Mọi thông tin cá nhân khi khách hàng đăng ký tài khoản thành viên cũng như các giao dịch đều sẽ được bảo mật hoàn toàn.Khi nhận được thông tin về thẻ cào các bạn có thể tiến hành nạp thẻ như bình thường theo cú pháp *100*Mã số thẻ nạp#OK.

Thẻ cào được gửi cho bạn sẽ đầy đủ thông tin bao gồm mã số thẻ nạp, và số seri. Khi tiến hành mua thẻ theo hình thức này các bạn sẽ không còn phải lo lắng gặp nhiều rủi ro thẻ hỏng, mã thẻ chưa được kích hoạt, mua nhầm mã thẻ như khi mua thẻ cào giấy.

Hơn thế nữa khách hàng còn rút ngắn thời gian đi lại, thời gian mua thẻ một cách tối đa. Bạn có thể tiến hành mua thẻ cào bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu khi có nhu cầu mà không phải lo lắng cửa hàng bán thẻ đã đóng cửa, hay không đủ tiền mặt, hay loại thẻ cào bạn muốn mua đã hết.

mua-the-vietnamobile

mua thẻ vietnamobile

Do đó nếu như khách hàng có nhu cầu mua thẻ vietnamobile qua sms, cửa hàng hay trực tuyến thì hãy tham khảo bài viết này. Hãy chia sẻ ngay bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết thêm thông tin khi có nhu cầu mua thẻ. Hy vọng bài viết này mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào. Chúc các bạn mua thẻ cào thành công.