Địa chỉ bán thẻ cào Vinaphone giá sỉ

1101 Lượt xem

Thẻ cào Vinaphone là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với những thuê bao của nhà mạng này. Cũng giống như thức ăn giúp con người có thể sinh sống và tồn tại, thẻ cào điện thoại giúp chủ thuê bao có thể thực hiện các chức năng như nghe, gọi, nhắn tin,…Bên cạnh đó, người dùng cũng luôn muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán thẻ cào Vinaphone giá rẻ và uy tín để có thể phục vụ nhu cầu của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một trong những địa chỉ bán thẻ cào Vinaphone giá sỉ đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu địa chỉ bán thẻ cào Vinaphone giá sỉ

bán thẻ cào

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các địa chỉ cung cấp thẻ cào, các dịch vụ mua thẻ cào, cũng như nạp tiền điện thoại trực tuyến nhằm phục vụ tốt nhất những nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng đó chính là banthe24.vn. Chỉ mới ra đời được gần 2 năm nhưng chất lượng và dịch vụ của địa chỉ này đã nhận được sự phản hồi và đánh giá vô cùng tích cực từ phía người dùng.

Là một trong số rất ít địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Công Thương, banthe24h.vn còn được các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Gmobile, Mobifone, Vietnnamobile chọn làm đại lý phân phối chính thức thế nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Khi mua thẻ cào ở banthe24h.vn, mức chiết khấu cao nhất mà quý khách hàng có thể nhận được lên tới 6,5%- một mức chiết khấu không thể tìm được ở địa chỉ nào trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, với kho thẻ cào khổng lồ với đa dạng các mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ, quý khách hàng sẽ không bị giới hạn số lượng thẻ cào được mua, chỉ cần đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng của mình.

Nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng, không mất công sức đi ra ngoài, tìm kiếm mới có thể mua được mệnh giá thẻ cào phù hợp, chỉ cần ngồi ngay tại nhà với các thiết bị di động có thể kết nối và truy cập internet, thẻ cào sẽ nằm trong tầm tay bạn chỉ trong vài phút đồng hồ.

Các mức chiết khấu ở banthe24h.vn

địa chỉ bán thẻ

Tính đến thời điểm hiện nay, mức ưu đãi hiện hành tại website này như sau:

Mobifone, Vinaphone: 5,1%

Viettel: 4,0%

Gmobie: 5,6%

Vietnamobile: 5%

Mức giá này thường xuyên thay đổi, nên quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập vào địa chỉ banthe24h.vn để nắm được thông tin chi tiết nhất.

Cách mua thẻ cào Vinaphone giá sỉ tại banthe24h.vn

Để có thể mua thẻ Vinaphone giá sỉ tại website này, quý khách hàng cần đăng ký cho mình một tài khoản thành viên.

Cách đăng ký tài khoản thành viên vô cùng đơn giản, dễ dàng, với 2 phương án sau:

-Thứ nhất, trực tiếp điền các thông tin cá nhân tại mục “Đăng ký” ở góc phải màn hình của banthe24h.vn. Các thông tin bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email,…và kích hoạt tài khoản bằng cách truy cập vào địa chỉ email.

- Cách thứ 2 đơn giản hơn, bạn chỉ cần liên kết với các tài khoản mạng xã hội như facebook, hoặc G+ là có thể có được một tài khoản thành viên để sử dụng dịch vụ rồi.

bán thẻ giá rẻ

Bước tiếp theo, sau khi đã có tài khoản thành viên, quý khách hàng nạp tiền vào tài khoản đó theo cú pháp sau:

[tên email]- Nap tien mua the cao tai web banthe24h.vn

Khi điền cú pháp này, bạn cần phải điền thật chính xác và đầy đủ để tránh các trường hợp lừa đảo có thể xảy ra, đồng thời giúp số tiền bạn nạp được cộng vào tài khoản một cách nhanh chóng nhất.

Một lưu ý nữa, đó là số tiền bạn chuyển để sử dụng cũng không bắt buộc, nên chỉ cần chuyển đủ số tiền phù hợp với nhu cầu của mình. Có 2 cách để có thể nạp tiền, đó là nạp tiền qua dịch vụ internet banking/ smart banking hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Bước cuối cùng trong thao tác này, đó là thực hiện mua thẻ.

Chọn mục “Mua mã thẻ” và điền các thông tin cơ bản sau:

- Nhà cung cấp: Vinaphone

- Mệnh giá thẻ cào: từ 10.000 -500.000

- Số lượng mã thẻ

- Địa chỉ email

- Phương thức thanh toán: ở mục này, chọn banthe24h.vn để thanh toán, chiết khấu quý khách hàng nhận được trên một thẻ cào là 5,1%

(Tức là nếu mua thẻ cào mệnh giá 100.000đ thì số tiền quý khách hàng phải thanh toán chỉ là 95.000đ)

Khi đã điền đầy đủ các thông tin, quý khách sẽ nhận mã thẻ cào và số seri bằng cách truy cập vào địa chỉ email của mình sau tối đa 5 phút kể từ khi hoàn tất giao dịch.

Bên trên bài viết là những thông tin chi tiết về địa chỉ bán thẻ cào Vinaphone giá sỉ hot nhất trên thị trường hiện nay. Mong rằng đây sẽ là bài viết thật sự hữu ích đối với quý khách hàng, chúc quý khách thực hiện thành công và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.