Cơ hội cho bạn trẻ thử sức với việc làm IT part time hấp dẫn

356 Lượt xem

Internet phát triển mở ra kỹ nguyên công nghệ thông tin phát triển vượt bậc từ đó việc làm IT part time cũng nhiều hơn. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên IT mới ra trường thử sức mình và rèn luyện.

Điều kiện để có việc làm IT part time:

Công việ này thường dành cho những sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành IT. Nếu bạn có khả năng làm việc theo nhóm, bạn chịu được công việc áp lực tốt. Thời gian làm việc linh hoạt, có thể là 4 giờ mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 và thỉnh thoảng sẽ phải đi làm việc vào thứ 7 nếu cần thiết.

Đặc biệt các bạn chịu khó tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu các vấn đề liên quan đến IT. Thì đây hẳn là việc làm IT part time hấp dẫn và yêu thích.

Việc làm IT part time yêu cầu gì?

Hiện có rất nhiều việc làm IT part time cho các bạn thông thạo công nghệ thông tin là sinh viên IT mới ra trường như:

Bạn sẽ hỗ trợ chính cho người dùng máy tính tại văn phòng các công ty.

Bạn được làm việc theo hướng dẫn và các yêu cầu khác của các IT khác.

Cấu hình thiết bị mạng như Router, Switch, Wifi

Cài đặt và cấu hình máy chủ  như Server và các tính năng trên Windows Server.

Cài đặt máy tính cho nhân viên khi cần, bạn có thể cài mới hoặc cài lại.

Cập nhật Windows và Scan virus cũng như cài các phần mềm khác.

viec-lam-it-part-time-hap-dan

Cơ hội cho bạn trẻ thử sức với việc làm IT part time hấp dẫn

Kỹ năng cần có cho bạn trẻ muốn có việc làm IT part time:

Yêu cầu đầu tiên cho các bạn trẻ muốn có việc làm IT part time là biết cài đặt Windows Client: 7/8/10; Windows Server: 2008 R2/2012/2016. Biết sửa chữa phần cứng, phần mềm trên máy tính và có  kiến thức cơ bản về hệ thống mạng (Network), có khả năng cấu hình các thiết bị mạng (Cisco, Juniper, HP…). Biết cài đặt, sửa chữa máy chủ (Server).

Các kỹ năng này sẽ được các bạn sinh viên IT trau dồi và rèn luyện. Chỉ cần bạn thực sự đam mê công nghệ, có khát khao tìm tòi khám phá thì sau khi ra trường việc làm IT part time sẽ giúp bạn tích lũy và trải nghiệm thêm từ đó bạn có thể làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cũng như thăng tiến trong công việc. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được làm công việc mình yêu thích mà lại kiếm được rất nhiều tiền. Bởi vì công nghệ thông tin thực sự là một thị trường việc làm béo bở và bạn có rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp. Chúc bạn vững tin trên con đường mình chọn!