5 công việc giúp bạn mở công ty CNTT chỉ với 10 triệu đồng

372 Lượt xem

Bạn ham mê kiếm công việc và muốn kinh doanh, dù vậy vốn của bạn khá hẹp chỉ mang trong mình 10 triệu VND. Nếu như các bạn đang có 10 triệu đồng và bạn muốn tìm việc làm, dù vậy lại chần chừ, không biết kinh doanh đồ dùng gì nhằm ít gặp rủi ro và phù hợp theo số tiền đó. Bài viết này sẽ cũng chính là các đề xuất thú vị nhằm các bạn bắt tay thực hiện thực mong muốn tuyển dụng việc làm it của bạn đấy.

Tôi sở hữu một người bạn, tinh thần kinh doanh của nó có lẽ đạt levermax, 4 năm gắn mác sinh viên maketting, nhưng trong khoảng chừng thời gian hai năm cuối cô ấy không muốn đến tiền của bố mẹ, và hiện thực hóa ước mơ bằng hành động là tìm được việc làm là mở được cửa hàng nữ trang. Mà bạn có biết số tiền lúc đầu mà cô bạn tôi bỏ đến chính là bao nhiêu không chỉ khoảng chín triệu. Các người giàu có nghĩ rằng chỉ có kinh doanh mới chắc chắn thực sự đảm bảo cho mọi người 1 đời sống đầy đủ. Vậy họ được làm được đến nay sao bạn lại không thể? Sau đấy chính là các đề án kinh doanh ít tiền thành công hơp với xu thế tìm việc yêu thích nhất từ sinh viên năm 2017.

 

tim viec nhanh


Lựa chọn việc làm mở bán đồ handmade

Nếu bây giờ bạn rất khéo tay, đừng bỏ phí mà hãy dùng kiếm thêm thu nhập bằng hình thức mở bán đồ handmade. Việc này các bạn có thể được hết làm thêm, bên ngoài việc chính là đi học hay làm việc tại công ty. Những cái lắc đeo chân, jwerly, gối, ví… thủ công ngày càng hút du khách vì sự mới lạ và nữ tính.

Kiếm việc làm buôn bán thời trang trực tuyến

Bán giày dép, bán quần áo trực tuyến thường rất được mọi bạn trẻ yêu thích bởi vừa tiền ít mà, thu lãi nhanh vừa thỏa niềm yêu thích thời trang của mình. Theo sở thích, bạn có thể được chọn lựa thời trang giá cả cực rẻ, y phục công sở và thời trang sang chảnh.

Thứ nhất, các bạn muốn tìm hiểu về những mặt hàng. Hiện có rất nhiều hình thức nhằm các bạn lấy hàng giá sỉ ví dụ như chợ đầu mối (Ninh Hiệp, Đồng Xuân…); mua lại của mọi cửa hàng khác; mua hàng trực tuyến đi ra quốc tế (Alibaba, eBay, Gmarket…)

 

viec lam them

 

 

Các bạn có thể được bán hàng order bằng hình thức sở hữu sẵn mặt hàng, đăng ảnh và mô tả sản phẩm lên Facebook, diễn đàn và buôn bán hàng nhằm khách hàng đặt cọc. Sau đó lấy hàng về rồi sau đó chuyển cho khách. Buôn bán hàng order hay sẽ khó hơn tuyển dụng việc làm it. Nếu hiện tại muốn buôn bán được thực sự nhiều hàng, mặt hàng của các bạn muốn phải thực sự đẹp, độc đến mức nếu không mua tại đó sẽ khó kiếm được ở cửa hàng khác, cùng giá cả phải cạnh tranh và đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Vừa rồi là một vài lời khuyên được rất nhiều các bạn trẻ chia sẻ và sử dụng thường xuyên. Mong mọi bạn thăng tiến trong việc làm!